Đơn hàng 0 sản phẩm
Tạm tính
0 VND
Phí vận chuyển
0 VND
Thành tiền
0 VND
Đơn hàng
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng!
FIT
Cảm giác mềm mại x Phân tán áp lực x Độ thoáng khí cao
Fit from head to toe

Nhẹ nhàng ôm sát theo những đường cong cơ thể giống như vòng tay ôm ấm áp của mẹ. Hãy ngủ một cách thật an toàn và êm ái!

Kích thước
Số lượng
  • -
  • 1
  • +

01
MEMORY FOAM
MEMORY FOAM là nguyên vật liệu được phát triển để hấp thu hoàn toàn áp lực, sau đó phân tán một cách đồng đều. MEMORY FOAM sẽ trở lại hình dạng ban đầu một khi chúng ta loại bỏ áp lực.
02
Ôm sát
theo đường cong cơ thể
Mềm mại và thoải mái là những điều bạn có thể dễ dàng cảm nhận được từ chiếc đệm này. Nó sẽ nhẹ nhàng săn sóc cơ thể của bạn mỗi khi bạn nằm xuống. MEMORY FOAM cùng với loại vải đặc biệt với bông bên trong giúp lưu thông máu tốt hơn để từ đó làm giảm áp lực lên cơ thể.
03
Không chỉ là sự mềm mại
Được tính toán cẩn thận để nâng đỡ cơ thể một cách tối đa, ngoài lớp MEMORY FOAM với độ dày tối ưu được liên kết với lớp nền từ MIXEL CUBE, áo đệm cũng được thiết kế bằng loại vải được lựa chọn phù hợp nhằm mang lại cảm giác chân thực nhất. Bề mặt mềm mại giúp bạn cảm thấy thật êm ái khi mới nằm lên, sau đó lớp nền với độ đàn hồi cao giúp chiếc đệm được cân bằng cho tới khi bạn thức dậy vào buổi sáng.
Cấu trúc đệm
04
Sự phân tán
áp lực
AEROFLOW FIT
Cao su
Bông ép
Các phần màu đỏ thể hiện rằng tại các phần này của cơ thể đang phải chịu áp lực lớn hơn so với các phần khác khi nằm lên đệm. AEROFLOW FIT có khả năng phân tán và giải phóng áp lực một cách đồng đều thể hiện bởi phần màu đỏ ít hơn và được thay thế bởi màu phần màu xanh dàn đều trên khắp cơ thể.