Đơn hàng 0 sản phẩm
Tạm tính
0 VND
Phí vận chuyển
0 VND
Thành tiền
0 VND
Đơn hàng
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng!
FIT+
Cảm giác mềm mại x Độ cân bằng lý tưởng x Độ thoáng khí cao
Nệm AEROFLOW FIT+

Là sự kết hợp hoàn hảo của MEMORY FOAM và lớp nền Foam có độ đàn hồi cao, AEROFLOW FIT + mang đến sự mềm mại và vững chãi ôm sát đường cong tự nhiên của cơ thể như vòng tay ấm áp của mẹ. Ngủ thật sâu để có đủ năng lượng cân bằng cuộc sống của bạn.

01
Cảm giác mềm mại
Lớp áo đệm được đặc biệt thiết kế bằng loại vải dệt nhằm mang lại cảm giác chân thực nhất. Cảm giác mềm mại như vòng tay ấm áp của mẹ đến ngay từ lần đầu chạm và theo bạn trong từng giấc ngủ.
02
Độ cân bằng lý tưởng
Để giúp cơ thể luôn ở trạng thái cân bằng và thoải mái nhất khi ngủ, chúng tôi đã nghiên cứu để phát triển cấu trúc Foam đa tầng bao gồm Memory Foam với độ dày tối ưu được liên kết với lớp nền từ MIXEL CUBE và Base Foam. Cấu trúc đặc biệt này giúp mang đến sự mềm mại và vững chãi giúp cơ thể được nâng đỡ tự nhiên cho tới khi bạn thức dậy vào buổi sáng.
03
Độ thoáng khí cao
AEROFLOW FIT + có độ thoáng khí cao nhờ lớp MIXEL CUBE với cấu tạo tổ hợp dạng khối lập phương nhỏ kết hợp cùng lớp Base Foam với cấu trúc profile-cutiing (lượn sóng). Điều này giúp không khí và mồ hôi dễ dàng lưu thông, tránh tình trạng nấm mốc kể cả trong thời tiết nóng ẩm tại Việt Nam.
04
Sự phân tán áp lực
AEROFLOW FIT+
Cao su
Bông ép
Các phần màu đỏ thể hiện rằng tại các phần này của cơ thể đang phải chịu áp lực lớn hơn so với các phần khác khi nằm lên đệm. AEROFLOW FIT có khả năng phân tán và giải phóng áp lực một cách đồng đều thể hiện bởi phần màu đỏ ít hơn và được thay thế bởi màu phần màu xanh dàn đều trên khắp cơ thể.