Đơn hàng 0 sản phẩm
Tạm tính
0 VND
Phí vận chuyển
0 VND
Thành tiền
0 VND
Đơn hàng
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng!
Tin tức
Thương hiệu nệm Nhật Bản OYASUMI chính thức ra mắt thị trường Việt Nam
October 26, 2018 / 9:00 AM

INOAC Living Việt Nam, công ty con trực thuộc Tập đoàn INOAC của Nhật Bản chính thức giới thiệu thương hiệu nệm OYASUMI tại thị trường Việt Nam vào ngày 24-25/10/2018, tại trung tâm thương mại AEON Mall.

Nối tiếp sự thành công của thương hiệu nệm AEROFLOW ra mắt cuối năm 2016, OYASUMI là thương hiệu thứ hai của tập đoàn INOAC Nhật Bản ra mắt tại thị trường Việt Nam. Nệm OYASUMI chính là sự thừa kế từ COLOR FOAM – thương hiệu nệm uy tín tại Nhật Bản do tập đoàn INOAC phát triển từ năm 1959.

Ông Hisanori Murakawa – Tổng giám đốc INOAC tại Việt Nam phát biểu

Phát biểu tại sự kiện, Ông Hisanori Murakawa – Tổng giám đốc INOAC tại Việt Nam cho biết: “Với lịch sử kinh nghiệm gần 60 năm phục vụ thị trường Nhật Bản và với hơn 4 triệu chiếc nệm đã được bán ra, chúng tôi cam kết mang đến khách hàng Việt Nam những sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng như tại Nhật Bản. Sử dụng nguyên liệu chất lượng cao với hơn 400 loại nguyên vật liệu khác nhau, chúng tôi tạo ra những sản phẩm vượt trội mang lại cho khách hàng sự thoải mái tối đa và một giấc ngủ chất lượng hơn.”

MC Phan Anh trực tiếp trải nghiệm nệm và gối OYASUMI và giao lưu với khán giả trực tuyến qua Facebook.

OYASUMI là nệm tiêu chuẩn nâng đỡ cơ thể theo cấu trúc xương tự nhiên giúp phân tán áp lực cơ thể đồng đều, giải phóng áp lực tại các điểm phải chịu áp lực cao như vai, hông và bắp chân. Được sản xuất từ chất liệu cao cấp PU Foam, đạt tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản, lớp lõi trong nệm OYASUMI có độ đàn hồi lên tới 98% sau 80,000 lần nén liên tục.

 

Khách hàng kiểm chứng chất lượng Nhật Bản của đệm OYASUMI

Chỉ trong hai ngày, sự kiện thu hút hàng trăm lượt khách hàng đến trải nghiệm hai dòng sản phẩm chính của nêm OYASUMI: Nệm tiêu chuẩn (OYASUMI Original) và Nệm Mát-xa (OYASUMI Premium). Khách hàng có thể tìm mua cả hai dòng nệm OYASUMI tại các đại lý bán lẻ đệm ở trên toàn quốc.

 

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Màn múa Yosakoi mở đầu chương trình

Các khách hàng nhí vui thích lưu lại khoảnh khắc tại booth mặc Kimono

Nhiều khách hàng hào hứng tham gia các trò chơi bổ ích: Vòng quay may mắn, Thử tài nhanh

Các em nhỏ thích thú với trải nghiệm nghệ thuật gấp giấy Origami

Nhiều phần quà có giá trị được INOAC Việt Nam gửi tặng tới khách hàng tại sự kiện