Hiện nay INOAC đang sản xuất những sản phẩm nào?

Với hơn 60 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất nệm, tập đoàn INOAC hiện phát triển hai thương hiệu phân phối tại Việt Nam: OYASUMI và AEROFLOW.
– Thương hiệu OYASUMI có hai dòng nệm (OYASUMI tiêu chuẩn và OYASUMI mát-xa); gối OYASUMI.
– Thương hiệu AEROFLOW có ba dòng nệm (AEROFLOW Standard, AEROFLOW Fit và AEROFLOW Wave); gối FCloud

Những sản phẩm này được sản xuất tại Nhật Bản hay Việt Nam?

Các sản phẩm thuộc thương hiệu OYASUMI và AEROFLOW được chi nhánh Việt Nam của tập đoàn INOAC Nhật Bản, sản xuất theo đúng công nghệ và quy trình như tại Nhật Bản.

Tôi có thể tìm hiểu thông tin về nệm Nhật Bản INOAC chính hãng ở đâu?

Quý khách có thể tìm kiếm thông tin qua những kênh sau:
1. Website chính thức:
– Website INOAC : https://inoacliving.vn
– Website thương hiệu Aeroflow: http://www.aeroflow.vn/
2. Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/inoacvietnam/
3. Hotline (miễn phí cước gọi): 1800 1569
4. Showroom (Thứ 2 – Thứ 6: 09:00 – 18:00): Tầng 3, Tòa tháp văn phòng Hòa Bình, Số 106 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam.
5. Email: contact@inoacliving.vn

Nguyên liệu: Nệm AEROFLOW được sản xuất từ nguyên liệu gì?

AEROFLOW được tạo nên nguyên liệu PU Foam từ công nghệ phát triển nguyên vật liệu tiên tiến nhất được tích lũy trong vòng hơn 60 năm qua. Mixel Cube, Memory Foam, và những loại PU Foam khác là những nguyên liệu cao cấp được INOAC sử dụng để sản xuất nệm AEROFLOW vì sở hữu độ đàn hồi như cao su thiên nhiên, độ bền cao, khả năng thông thoáng vượt trội ngăn chặn ẩm mốc.

Chính sách bảo hành: Những quy định bảo hành đối với nệm Aeroflow là gì?

THỜI GIAN BẢO HÀNH: nệm được bảo hành 10 năm kể từ ngày mua hàng đối với các khiếm khyết do nhà sản xuất và được phát hiện trong điều kiện sử dụng thông thường.

TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG BẢO HÀNH: sản phẩm nệm chính hãng của INOAC bị xẹp, lún quá mức, hoặc foam bị bở bục.

TRƯỜNG HỢP KHÔNG ÁP DỤNG BẢO HÀNH: vỏ nệm bên ngoài, vải lót nệm bên trong.

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH: Khách hàng xuất trình hóa đơn mua hàng chính hãng và phiếu bảo hành bản gốc. Khách hàng chịu chi phí vận chuyển phát sinh.

Danh sách đại lý: Tôi có thể mua sản phẩm được ở đâu?

Nệm AEROFLOW và gối FCloud hiện tại được phân phối độc quyền trên toàn bộ 67 cửa hàng trong hệ thống Vua nệm (vuanem.com). Danh sách đại lý chi tiết xem tại: https://inoacliving.vn/he-thong-phan-phoi/

Nguyên liệu: Nệm OYASUMI được sản xuất từ nguyên liệu gì?

Nệm OYASUMI được sản xuất từ PU Foam có độ đàn hồi giống cao su thiên nhiên, và độ bền cao. Khả năng phục hồi lên đến 98% sau 80.000 lần nén đầu tiên.
PU Foam không gây dị ứng, không chứa Formaldehyde, an toàn đến mức có thể dùng nguyên liệu đóng gói thực phẩm trực tiếp (theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Nhật Bản)..

Chính sách bảo hành: Những quy định bảo hành đối với nệm OYASUMI là gì?

THỜI GIAN BẢO HÀNH: nệm được bảo hành 10 năm kể từ ngày mua hàng đối với các khiếm khyết do nhà sản xuất và được phát hiện trong điều kiện sử dụng thông thường.

TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG BẢO HÀNH: sản phẩm nệm chính hãng của INOAC bị xẹp, lún quá mức, hoặc foam bị bở bục.

TRƯỜNG HỢP KHÔNG ÁP DỤNG BẢO HÀNH: vỏ nệm bên ngoài, vải lót nệm bên trong.

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH: Khách hàng xuất trình hóa đơn mua hàng chính hãng và phiếu bảo hành bản gốc. Khách hàng chịu chi phí vận chuyển phát sinh.

Danh sách đại lý: Tôi có thể mua sản phẩm được ở đâu?

Nệm OYASUMI hiện tại được phân phối tại các cửa hàng của:
– Nệm xinh (demxinh.vn/dem-nhat-ban);
– Siêu thị nệm (sieuthidem.vn/dem-nhat-ban/inoac-oyasumi);
– Thế giới nệm Việt (thegioidemviet.vn/dem-foam-nhat-ban/).

Danh sách chi tiết xem tại: https://inoacliving.vn/he-thong-phan-phoi/

Sự khác biệt giữa nệm AEROFLOW và OYASUMI dẫn đến sự chênh lệch về giá?

Sự khác biệt về nguyên liệu dẫn đến sự chênh lệch về giá thành của hai thương hiệu. Tuy nhiên, những chiếc nệm của INOAC đều đạt tiêu chuẩn Nhật Bản đem đến cho người dùng cảm giác thư giãn, thoải mái trong suốt giấc ngủ.

Nệm Nhật Bản có bị lún không?

Nguyên liệu để sản xuất nệm là PU Foam có những đặc tính tự nhiên như bị biến dạng nhẹ, trở nên mềm hơn theo thời gian, tuy nhiên độ lún gần như không đáng kể.
Cả hai thương hiệu AEROFLOW và OYASUMI đều đạt tiêu chuẩn JIS (Japan Industrial Standard). Theo đó, khả năng phục hồi của nệm đạt tới 98% sau 80.000 lần nén liên tục.
Thời gian bảo hành về độ xẹp lún đối với AEROFLOW là 10 năm, đối với OYASUMI là 7 năm.

Tôi muốn đặt một chiếc nệm kích thước a (m) x b (m), INOAC có nhận sản xuất không? Mất khoảng bao lâu? <Đặt theo kích thước riêng (ngoài kích thước phổ thông)>

Quý khách vui lòng đặt hàng qua đại lý gần nhất. Thời gian có hàng sẽ là từ 10 – 15 ngày làm việc kể từ khi INOAC tiếp nhận thông tin.

Phân biệt hàng giả: Trên thị trường hiện nay có sản phẩm nệm AEROFLOW và OYASUMI giả không?

Hiện nay, INOAC chưa phát hiện ra nệm AEROFLOW hay OYASUMI làm giả trên thị trường. Trên mỗi tấm nệm OYASUMI chính hãng, đều được dán tem IQC. Tuy nhiên, để đảm bảo sản phẩm chất lượng và chính hãng, Quý khách vui lòng mua hàng tại các đại lý chính thức. Danh sách đại lý chi tiết xem tại: https://inoacliving.vn/dealers.

Các sản phẩm khác : INOAC có sản xuất chăn ga gối không?

INOAC hiện tại chỉ sản xuất nệm AEROFLOW, OYASUMI, gối Fcloud và OYASUMI.

Các sản phẩm khác : Dòng nệm Goodnight by Color Foam có phải sản phẩm của INOAC không?

Goodnight by Color Foam là thương hiệu của Vua Nệm, do INOAC sản xuất. Nệm Massage Nhật Bản Goodnight by Color Foam sở hữu lớp lõi PU Foam với cấu trúc bề mặt lượn sóng (profile cutting) nâng đỡ cơ thể theo điểm – có tác dụng như một thiết bị massage, mỗi khi người sử dụng xoay trở mình hoặc di chuyển trên nệm bề mặt nệm sẽ nhẹ nhàng massage cho cơ thể. Vỏ nệm là sự kết hợp của lớp vải thun mềm mại cùng với lớp vải lưới 3D đặc biệt thông thoáng, giúp khi nằm ngủ phần vai và gáy của bạn được thoải mái tối đa, hạn chế tình trạng đổ mồ hôi.

Phương thức thanh toán : Tôi có thể trả góp khi mua sản phẩm nệm không?

Quý khách vui lòng liên hệ với đại lý gần nhất. Danh sách đại lý chi tiết tại: https://inoacliving.vn/dealers