Khơi nguồn cảm hứng mới từ giấc ngủ

Là thương hiệu mang tính tích hợp về đồ dùng giường ngủ, AEROFLOW mang tới hơi thở trong lành, khơi nguồn cảm hứng mới từ giấc ngủ của bạn

Nhẹ nhàng nâng đỡ cơ thể theo vùng kết hợp cùng chất liệu vải cao cấp SEAQUALTM đưa bạn vào giấc ngủ hoàn hảo.


Chỉ từ

₫ 31.799.000 - ₫ 56.799.000

Mềm mại ôm sát đường cong của cơ thể. Cấu trúc PU Foam đa tầng mang đến trạng thái cân bằng thoải mái nhất khi ngủ.


Chỉ từ

₫ 22.799.000 - ₫ 37.799.000

Cả cơ thể được mát xa và thư giãn mỗi đêm. Thật sảng khoái mỗi sớm mai thức giấc!


Chỉ từ

₫ 19.399.000 - ₫ 34.399.000

Không chỉ là một chiếc nệm thông thường mà còn là một bộ đồ ngủ giúp bạn thực sự thoải mái và cảm thấy được nâng niu.


Chỉ từ

₫ 10.560.000 - ₫ 18.060.000

Làm mới chiếc nệm của bạn.


Chỉ từ

₫ 5.370.000 – ₫ 8.742.000

Câu chuyện về thương hiệu nệm Nhật Bản AEROFLOW

Thương hiệu nệm Nhật Bản AEROFLOW chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2016 và là thương hiệu của Tập đoàn INOAC Nhật Bản – đơn vị tiên phong tại châu Á trong lĩnh vực sản xuất nệm ứng dụng nguyên liệu PU Foam cao cấp.

Với thông điệp “Khơi nguồn cảm hứng mới từ giấc ngủ”, thương hiệu AEROFLOW cung cấp các sản phẩm nệm PU Foam cao cấp, giúp nâng tầm trải nghiệm giấc ngủ, mang đến cảm giác thư giãn và thoải mái nhất cho cả cơ thể, đồng thời góp phần hình thành không gian nghỉ ngơi lý tưởng.

Nệm nhật bản Aeroflow
Ứng dụng nguyên liệu PU Foam cao cấp cùng các công nghệ chăm sóc giấc ngủ tiến tiến, mỗi sản phẩm nệm Nhật Bản AEROFLOW đều sở hữu những tính năng và ưu điểm vượt trội

Các sản phẩm thuộc thương hiệu nệm Nhật Bản AEROFLOW sở hữu những ưu điểm vượt trội vô cùng ấn tượng:

1. Nguyên liệu PU Foam cao cấp

Nệm Nhật Bản AEROFLOW được sản xuất từ nguyên liệu PU Foam của Tập đoàn INOAC, sở hữu độ đàn hồi tối ưu, độ thoáng khí cao và độ bền ấn tượng. Ngoài ra, nguyên liệu PU Foam của Tập đoàn INOAC đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế OEKO-TEX® S100, phù hợp sử dụng cho cả trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh.

Các dòng nệm Nhật Bản AEROFLOW đều ứng dụng Mixel Cube – loại PU Foam độc quyền sáng chế bởi Tập đoàn INOAC. Nhờ sở hữu cấu trúc tổ hợp từ những khối lập phương cùng vô vàn ô trống nhỏ, chất liệu đặc biệt này khi ứng dụng trong lõi nệm không chỉ mang lại khả năng nâng đỡ cơ thể tuyệt vời mà còn tăng cường lưu thông không khí, giúp người dùng luôn cảm thấy thoải mái, đồng thời ngăn ngừa nấm mốc hiệu quả.

Mixel cube
Nệm Nhật Bản AEROFLOW ứng dụng loại PU Foam độc quyền – Mixel Cube với nhiều ưu điểm vượt trội

2. Nâng đỡ cơ thể và phân tán áp lực

Nguyên liệu PU Foam cao cấp của Tập đoàn INOAC được biết tới với độ đàn hồi tối ưu tương đương cao su tự nhiên, có khả năng nâng đỡ cấu trúc xương tự nhiên của cơ thể và phân tán áp lực tuyệt vời. Đây là đặc điểm vô cùng quan trọng cần có ở một sản phẩm nệm, giúp mang đến trải nghiệm ngủ ngon trọn vẹn, đồng thời bảo vệ cấu trúc xương tự nhiên, ngăn ngừa trạng thái đau nhức cơ thể mỗi khi thức dậy.

Nệm Aeroflow nâng đỡ cơ thể tốt
Nệm AEROFLOW đảm bảo khả năng nâng đỡ cơ thể và phân tán áp lực vượt trội

3. Độ thoáng khí cao

Nguyên liệu PU Foam cao cấp đảm bảo thoáng khí vượt trội, hạn chế tích tụ mạt bụi và sản sinh nấm mốc, rất phù hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm tại Việt Nam. Đặc biệt, nguyên liệu độc quyền Mixel Cube ứng dụng trong tất cả các sản phẩm nệm AEROFLOW được cấu tạo từ các khối lập phương cùng vô vàn những ô trống nhỏ, sở hữu độ thoáng khí vượt trội.

Đồng thời, các cấu trúc cắt hiện đại được áp dụng trong lõi nệm như profile-cutting và contour-cutting cũng giúp tăng cường lưu thông không khí và độ ẩm, góp phần giữ cho môi trường ngủ luôn khô thoáng, sạch sẽ.

Nệm Aeroflow có độ thoáng khí cao
Nệm AEROFLOW đảm bảo độ thoáng khí nhờ lõi nệm PU Foam cao cấp và những công nghệ tạo hình, cấu trúc cắt được tích hợp

4. Chứng nhận chất lượng quốc tế

Trước khi tới tay người tiêu dùng, mỗi sản phẩm nệm AEROFLOW của Tập đoàn INOAC đều phải trải qua những bài kiểm tra và khâu kiểm duyệt khắt khe, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế:

  • Bộ tiêu chuẩn Chất lượng Nhật Bản (Japan Quality)
  • Chứng nhận nguyên liệu an toàn OEKO-TEX® S100
  • Thành viên của Hiệp hội giấc ngủ thế giới (ISPA)
  • Tiêu chuẩn ISO 14001:2015 về hệ thống quản lý môi trường
  • Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 về hệ thống quản lý chất lượng
em bé nằm ngủ trên nệm
Thương hiệu AEROFLOW tự hào sở hữu các sản phẩm nệm chuẩn Nhật, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế khắt khe nhất

Thương hiệu nệm Nhật Bản AEROFLOW thuộc Tập đoàn INOAC Nhật Bản – đơn vị sở hữu hơn 60 năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm nệm và gối được yêu thích tại Nhật. Cùng với sự am hiểu sâu sắc về hơn 400 loại PU Foam khác nhau, tập đoàn INOAC mang tới các dòng nệm Nhật Bản AEROFLOW với những tính năng ưu việt nhất, hỗ trợ cải thiện chất lượng giấc ngủ rõ rệt và nâng tầm trải nghiệm nghỉ ngơi cho người tiêu dùng Việt.

Xem thêm