Quá trình sản xuất của INOAC LIVING diễn ra tại nhà máy Kofu ở Yamanashi, nơi được bao quanh bởi hệ thiên nhiên phong phú như núi Phú Sĩ và dãy Miami. Với lịch sử hình thành đã trải qua gần 60 năm. Chúng tôi đã bắt đầu sản xuất nệm PU foam lần đầu tiên với thương hiệu đêm Color Foam. Kể từ đó, chúng tôi tiếp tục sản xuất những mặt hàng tiện ích như chăn ga gối nệm, đồ dùng chăm sóc y tế và các sản phẩm tiêu dùng trên khắp Nhật Bản.

Sức mạnh của nguyên vật liệu/Công nghệ uy tín

Áp dụng công nghệ đổ khuôn được sử dụng để sản xuất nệm xe ô tô. Công nghệ này được ứng dụng trong sản xuất ghế sofa và gối. Đối với các sản phẩm của INOAC LIVING, chúng tôi đã tận dụng hiệu quả khả năng phát triển nguyên vật liệu và công nghệ gia công mà Tập đoàn INOAC, nhà sản xuất vật liệu, đã hoàn thiện trong hơn 60 năm.
Chúng tôi nâng cao hơn trong việc điều chỉnh nệm bằng cách thay đổi độ cứng và mật độ của PU foam đồng thời tập trung nâng cao sự thoải mái và cảm giác khi chạm vào.
Chúng tôi sử dụng nguyên vật liệu và công nghệ từ các ngành sản xuất khác nhau tại cùng địa điểm, để sản xuất các sản phẩm riêng biệt về tính năng và sự tiện dụng.
Chúng tôi sử dụng nguyên vật liệu và công nghệ từ các ngành sản xuất khác nhau tại cùng địa điểm, để sản xuất các sản phẩm riêng biệt về tính năng và sự tiện dụng.

Lựa chọn sự thoải mái

Sự thoải mái của ghế sofa và chăn ga gối nệm phụ thuộc vào nguyên liệu bên trong.
Sự thoải mái của chăn ga gối nệm có cùng độ dày cũng sẽ thay đổi đáng kể nếu nguyên liệu bên trong có sự khác biệt.
Lựa chọn đúng nguyên liệu là điều thiết yếu đối với một nhà sản xuất nguyên vật liệu như INOAC LIVING. Chúng tôi hiểu rõ về hơn 400 loại nguyên vật liệu khác nhau, cho phép chúng tôi áp dụng những nguyên liệu tốt nhất với phương pháp tốt nhất để nhấn mạnh sự thoải mái khi ngồi, nghỉ ngơi và cả trong giấc ngủ.
Sự thoải mái được tạo ra từ việc chọn lọc nguyên vật liệu một cách cẩn thận nhất.

Gắn chặt với xuất xứ Nhật Bản

INOAC LIVING sản xuất các sản phẩm của chúng tôi bằng cách làm việc với các nhà máy trên khắp Nhật Bản, từ Hokkaido đến Okinawa. Chúng tôi tận dụng lợi thế việc hợp lý hóa quy trình từ phát triển nguyên vật liệu đến lập kế hoạch sản phẩm, thiết kế, sản xuất, bảo trì và bán hàng, sử dụng những nguyên vật liệu chất lượng cao được cung cấp bởi INOAC.

Chúng tôi phát triển sản phẩm bằng cách thêm các ý tưởng và độ cảm nhận vào các nguyên vật liệu chất lượng cao

Chúng tôi đã đạt được chứng chỉ ISO 9001:2015
[Đăng ký số: JQA-QMA11651] *HIGASHI NIHON INOAC là nhà máy mẹ của INOAC LIVING

Làm việc trên tiêu chí chất lượng

Tất cả nhà máy của INOAC LIVING đều được cấp chứng chỉ ISO 9001 và làm việc để sản xuất các sản phẩm an toàn, uy tín, dựa trên các thông số kỹ thuật đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Thêm vào đó, các nhà máy của chúng tôi đều được trang bị phòng thí nghiệm, và chúng tôi cũng đã thiết lập các tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt của riêng mình để kiểm tra về độ bền và sức bền của sản phẩm. Tất cả các sản phẩm hoàn chỉnh được sản xuất theo phương thức này đều được kiểm tra thủ công và cẩn thận, sau đó sẽ được giao trực tiếp đến cho khách hàng của chúng tôi.

Chất lượng Nhật Bản tới toàn thế giới

INOAC LIVING sử dụng toàn bộ mạng lưới nước ngoài của tập đoàn INOAC trên khắp thế giới để cung cấp các sản phẩm chất lượng Nhật Bản tới thị trường thế giới. Thậm chí chúng tôi có thể cung cấp các nguyên vật liệu trong các cơ sở sản xuất ở nước ngoài dưới sự kiểm soát tiêu chuẩn chất lượng và phân phối những sản phẩm phù hợp nhất với văn hóa và nhu cầu của mỗi quốc gia nhờ sự giúp đỡ của đội ngũ nhân viên địa phương am hiểu về chất lượng Nhật Bản.