Bộ gối trẻ em Hachiko Kids

Với chất liệu PU Foam mềm mại và thoáng khí, bộ gối trẻ em Hachiko Kids (gồm gối đầu và gối ôm) mang tới cảm giác mềm mại và nâng đỡ tối ưu, giúp bé có một giấc ngủ ngon trọn vẹn. Hachiko Kids đồng hành cùng bé yêu trong giấc ngủ ngon!

Giá tiêu chuẩn: 1.580.000đ/ 1 bộ

Kích thước

Gối đầu
300 x 400 (mm)

Gối ôm
160 x 600 (mm)

Đồng hành cùng bé yêu trong giấc ngủ ngon!

1. Áo gối

2. Lõi Foam gối đầu

3. Lõi Foam gối ôm

Gối đầu

Memory Foam kết hợp cùng Contour Foam nhanh chóng thích nghi với cấu trúc xương tự nhiên của đầu và cổ, giúp định hình tư thế ngủ phù hợp và mang lại cảm giác thoải mái nhất cho giấc ngủ ngon.

Gối ôm

Thiết kế thông minh nâng đỡ cơ thể, hạn chế tình trạng tay chân bị đè nén và đem lại tư thế ngủ dễ chịu nhất cho bé. Các đường cắt song song dọc thân gối đem đến cảm giác khoáng khí suốt đêm, đảm bảo cho giấc ngủ không bị gián đoạn.

Áo gối cao cấp

Áo gối co dãn được dệt bằng công nghệ cao cấp, đem lại cảm giác mát lạnh và vô cùng mềm mịn ngay khi chạm vào, phù hợp với làn da nhạy cảm của bé.

Nguyên liệu an toàn

Nguyên liệu PU Foam thoáng khí và không gây dị ứng cho trẻ nhỏ theo tiêu chuẩn OEKO-TEX Standard 100, an toàn tới mức có thể dùng làm nguyên liệu đóng gói thực phẩm trực tiếp - theo Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm Nhật Bản.

Bộ quà tặng Hachiko dành riêng cho bé trong mỗi sản phẩm, hãy để Hachiko đồng hành cùng bé trong hành trình khám phá ngay từ hôm nay.

Túi đựng bình nước kiểu Nhật

Đồng hành cùng bé yêu tới lớp và bảo vệ môi trường.

Hachiko Sticker

Khơi dậy khả năng sáng tạo của con!

Chúng tôi cam kết

Chúng tôi cam kết