Nệm AEROFLOW Fit+ 200x1800x2000 mm

Nệm Nhật Bản AEROFLOW Fit+ có khả năng nâng đỡ cơ thể tuyệt vời nhờ sự kết hợp hoàn hảo của 3 tầng PU Foam cao cấp, bao gồm Memory Foam, Mixel Cube và Foam nền. Cùng với áo nệm được thiết kế đặc biệt, AEROFLOW Fit+ mang đến cảm giác mềm mại và vững chãi, luôn ôm sát và nâng đỡ đường cong tự nhiên của cơ thể. Kích thước nệm 1800×2000 mm phù hợp cho kích cỡ giường đôi khá phổ biến hiện nay.

Giá tiêu chuẩn  31.799.000

Thông số sản phẩm

Bảo hành10 năm
Kích thước1800x2000 mm
Độ dày200 mm
Số mảnh1
Chất liệuPU Foam
Thương hiệuAEROFLOW

Đặc điểm sản phẩm

Đặc điểm nổi bật
  • Mang đến cảm giác mềm mại và tạo độ cân bằng lý tưởng.
  • Nâng đỡ cơ thể và phân tán áp lực.
  • Thoáng khí vượt trội.
Chứng nhận chất lượng
  • Chứng nhận chất lượng Nhật Bản (Japan Quality)
  • Chứng nhận an toàn quốc tế OEKO-TEX 100 mức độ I
  • Tiêu chuẩn hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015
  • Tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Nệm AEROFLOW Fit+ sở hữu những ưu điểm vượt trội, được thiết kế và sản xuất dựa trên nhu cầu sử dụng và thói quen ngủ của người Việt, đem tới giấc ngủ chuẩn Nhật.

1. Nệm AEROFLOW Fit+ 1800×2000 mm dành cho kích cỡ giường đôi

Nệm AEROFLOW Fit+ kích thước 1800×2000 mm dành cho giường ngủ đôi, phù hợp cho 2 người trưởng thành, muốn có không gian thoáng rộng khi ngủ. Ngoài ra, đây cũng là kích cỡ khá lý tưởng cho các gia đình có cha mẹ ngủ cùng con nhỏ. Độ dày 200 mm mang đến cảm giác êm ái, nâng đỡ cơ thể tối ưu và khá phù hợp với những gia đình sử dụng giường ngủ thấp.

Nệm AEROFLOW Fit+ 200 x 1800 x 2000 mm
Nệm AEROFLOW Fit+ kích thước 1800×2000 mm dành cho giường ngủ đôi, phù hợp cho 2 người trưởng thành, muốn có không gian thoáng rộng khi ngủ.

2. Cấu tạo đa tầng cao cấp

Nệm Nhật Bản AEROFLOW Fit+ là sự kết hợp giữa 3 tầng Foam cao cấp: Memory Foam, Mixel Cube và tầng Foam nền êm ái tuyệt đối và tạo độ cân bằng lý tưởng cho cơ thể.

  • Tầng Memory Foam có độ dày 30 mm tiếp xúc trực tiếp với cơ thể, hấp thu toàn bộ áp lực và phân tán đồng đều.
  • Tầng Mixel Cube độc quyền dày 90 mm, với cấu tạo là các khối lập phương cùng vô vàn ô trống nhỏ giúp tăng cường lưu thông không khí, tránh ẩm mốc, nhờ đó duy trì cảm giác thoải mái cho người sử dụng và góp phần hình thành môi trường ngủ vệ sinh.
  • Tầng Foam nền dày 80 mm có độ đàn hồi cao giúp cân bằng cơ thể và giảm thiểu tối đa lan truyền chuyển động, giảm thiểu tác động đến người ngủ cùng nếu có.
Cấu tạo đa tầng của nệm AEROFLOW Fit+
Cấu tạo đa tầng của nệm AEROFLOW Fit+ mang đến cảm giác êm ái nâng đỡ cơ thể

3. Ôm sát nâng đỡ cơ thể và phân tán áp lực hiệu quả

Nguyên liệu PU Foam cao cấp do Tập đoàn INOAC sản xuất sở hữu khả năng nâng đỡ cơ thể và phân tán áp lực vượt trội.

Đặc biệt, tầng trên cùng được làm từ Memory Foam, một trong những loại PU Foam cao cấp nhất hiện nay vốn được NASA ứng dụng cho ngành hàng không vũ trụ. Memory Foam có đặc tính “đàn hồi chậm”, nhờ đó ôm sát cơ thể, hấp thu toàn bộ áp lực và phân tán đồng đều.

Nệm AEROFLOW Fit+ 200 x 2000 x 2000 mm
Nệm AEROFLOW Fit+ linh hoạt nâng đỡ cơ thể trong mọi tư thế nằm

4. Áo nệm mềm mại như vòng tay của mẹ

Áo nệm AEROFLOW Fit+ được làm từ sợi vải dệt cao cấp mang đến cảm giác mềm mại, dễ chịu như vòng tay ấm áp của mẹ, góp phần đưa người dùng nhanh chóng chìm vào giấc ngủ, tận hưởng giấc ngủ ngon và sâu hơn. Đồng thời, áo nệm được thiết kế có thể tháo rời dễ dàng và vệ sinh bằng máy giặt, giúp tiết kiệm thời gian và công sức vệ sinh nệm.

Áo nệm được thiết kế bằng vải dệt cao cấp
Áo nệm được thiết kế bằng vải dệt cao cấp mang đến cảm giác êm ái ngay từ lần chạm đầu tiên

5. Cảm giác thoáng mát xuyên suốt giấc ngủ

Được sản xuất từ nguyên liệu PU Foam cao cấp, AEROFLOW Fit+ đảm bảo độ thoáng khí vượt trội và duy trì sự thoải mái cho người dùng trong suốt thời gian nghỉ ngơi. Đặc biệt, tầng Foam ở giữa được làm từ nguyên liệu Mixel Cube – sở hữu cấu trúc khối lập phương cùng vô vàn ô trống nhỏ, tăng cường lưu thông không khí và mang lại không gian ngủ thoáng mát, vệ sinh.

Ngoài ra, cấu trúc cắt lượn sóng profile-cutting ứng dụng tại tầng Foam nền không chỉ góp phần mang đến trạng thái cân bằng cho cơ thể mà còn tăng độ thoáng khí và hạn chế tích tụ mạt bụi.

Nệm AEROFLOW Fit+ 200 x 1600 x 2000 mm
Nguyên liệu PU Foam cao cấp của tập đoàn INOAC giúp tăng độ thoáng khí và duy trì cảm giác thoải mái suốt đêm
Xem thêm
Các kích thước khác

Giá tiêu chuẩn

 22.799.000

Giá tiêu chuẩn

 25.799.000

Giá tiêu chuẩn

 28.799.000

Giá tiêu chuẩn

 35.024.000

Giá tiêu chuẩn

 37.799.000