Nệm OYASUMI Tancho

Sự kết hợp hoàn hảo của MEMORY FOAM cùng chất liệu vải lạnh cao cấp SensICE và công nghệ kháng khuẩn Purotex đem tới cảm giác êm ái, trong lành và thoáng mát. Hơn cả một giấc ngủ ngon, OYASUMI Tancho mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và nâng niu chăm sóc sức khỏe của bạn. Tinh hoa Nhật Bản cho giấc ngủ vẹn tròn!

Giá tiêu chuẩn
Kích thước

Tinh hoa Nhật Bản cho giấc ngủ vẹn tròn

1. Memory Foam

Tầng Memory Foam với độ dày 30mm hấp thu hoàn toàn áp lực, sau đó phân tán một cách đồng đều.

2. Ume Foam

Lớp PU Foam với độ đàn hồi tối ưu giúp hỗ trợ và nâng đỡ các bộ phận khác nhau của cơ thể.

3. Inotec Foam

Lớp PU Foam độc quyền từ tập đoàn INOAC không chỉ mang tới khả năng thoáng khí, đàn hồi cao mà còn nâng tầm trải nghiệm cho người dùng.

4. Torii Foam

Ứng dụng công nghệ contour-cutting chuẩn xác và hiện đại bậc nhất, duy trì sự vững chãi và độ bền cao của chiếc nệm.

5. Áo nệm

Với cấu trúc dệt độc đáo, áo nệm được làm từ vải lạnh SensICE kết hợp với công nghệ kháng khuẩn Purotex đem đến môi trường ngủ mát mẻ và trong lành.

Nâng đỡ vượt trội

OYASUMI Tancho là sự kết hợp độc đáo của 4 tầng PU Foam chuyên biệt. Tầng Memory Foam mềm mại, tạo cảm giác êm ái trong từng chuyển động kết hợp cùng tầng Torii Foam vững chãi giúp giấc ngủ ngon và sâu hơn. Tầng Ume Foam và Inotec Foam mang tới sự thoáng khí tuyệt đối đồng thời tạo ra sự nâng đỡ tối đa cho từng vùng trên cơ thể, mang lại giấc ngủ ngon vẹn tròn.

Kháng khuẩn thông minh

Các sợi vải của áo nệm OYASUMI Tancho được trang bị công nghệ Purotex tạo nên từ 100% men vi sinh tự nhiên. Nhờ đó, áo nệm có khả năng làm sạch tới 93,7% mạt bụi và các chất gây dị ứng, đồng thời tạo ra môi trường trong lành bền vững cho bề mặt nệm.

Mát lạnh thuần khiết

Áo nệm được tích hợp công nghệ sợi mát tiên tiến SensICE, không chỉ mang lại cảm giác mát lạnh thuần khiết ngay lần chạm đầu tiên mà còn giúp cơ thể giảm nhiệt, đưa người dùng nhanh chóng chìm vào giấc ngủ ngon và tận hưởng thời gian nghỉ ngơi chất lượng.

Sự phân tán áp lực

OYASUMI Tancho

Khả năng phân tán áp lực đồng đều là yếu tố mang lại giấc ngủ ngon và chất lượng cho người dùng. Bên cạnh đó việc giảm tải áp lực lên cơ thể giúp người dùng thoải mái và không bị đau mỏi đặc biệt phần vai và hông. Trong thí nghiệm đo áp lực, OYASUMI Tancho phân tán và giải phóng áp lực vượt trội so với các loại nệm khác trên thị trường.

Giới tính   Nam
Tuổi31
Chiều cao165 cm
Cân nặng67 kg

Mức độ áp lực từ thấp đến cao (mmHg)

Loại nệmDiện tích tiếp xúcÁp lực trung bình
Bông ép2383,99 cm232,91 mmHg
Cao su3,913.66 cm221,93 mmHg
OYASUMI Tancho4,768.05 cm221,93 mmHg
  • Diện tích tiếp xúc càng lớn cho thấy khả năng nâng đỡ cơ thể tốt hơn.
  • Áp lực trung bình càng nhỏ cho thấy khả năng phân tán áp lực tốt hơn.

Với nệm OYASUMI Tancho, diện tích tiếp xúc cơ thể nhiều hơn và áp lực trung bình thấp hơn mang đến hiệu quả phân bố áp lực cơ thể đồng đều hơn.

Bảng so sánh tư thế ngủ

Trục dọcĐộ lún cơ thể trên nệm (mm)
Trục ngangChiều cao cơ thể (mm)

Bông ép

Cao su

OYASUMI Tancho

Thí nghiệm cho thấy nệm OYASUMI Tancho có khả năng nâng đỡ cấu trúc xương ở trạng thái tự nhiên, giúp tuần hoàn máu tốt hơn, nhờ đó hạn chế đau mỏi tại các vị trí chịu áp lực lớn.

Chúng tôi cam kết

Chúng tôi cam kết

Kích cỡ sản phẩm