Đắm chìm trong không gian văn hóa Nhật tại Lễ hội Nệm Nhật 2022

Ngày đăng: 28/09/2022
Ngày cập nhật: 28/09/2022
Inoac.quanly

Ngày 24 & 25.09. 2022, Công ty TNHH INOAC Living Việt Nam (INOAC Living) tổ chức sự kiện Lễ hội nệm Nhật 2022 tại sảnh Đông, AEON MALL Tân Phú Celadon, TP. Hồ Chí Minh với hơn 2.000 khách mời tham dự là các đối tác và khách hàng tham quan sự kiện.

Sự kiện Lễ hội Nệm Nhật 2022 đánh dấu lần đầu tiên xuất hiện của thương hiệu OYASUMI tại thị trường TP.HCM. Trong thời gian diễn ra, OYASUMI đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của khách hàng nơi đây cũng như tạo được “bản lề” vững chắc cho hành trình tiếp theo.

Không gian Lễ hội nệm Nhật 2022

Nhằm mang đến những trải nghiệm chân thực và giá trị từ thương hiệu nệm Nhật Bản Oyasumi, Lễ hội Nệm Nhật 2022 đã giới thiệu tới khách hàng những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực chăm sóc giấc ngủ đồng thời mang tới không gian trải nghiệm văn hóa Nhật Bản thông qua các hoạt động vui chơi thú vị. Đặc biệt, chương trình đã thu hút được các gia đình, bạn trẻ đến thăm quan và trải nghiệm cũng như nhận các phần quà đặc biệt khi tham dự chương trình.

Khán giả tham gia trải nghiệm các trò chơi tại sự kiện

Tham gia Lễ hội nệm Nhật 2022 đặc biệt có sự góp mặt của gia đình ca sĩ Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Tại sự kiện, không chỉ khuấy động không gian bằng các bản hit được yêu thích của mình, Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng đã có phần giao lưu đặc biệt với các khách mời tham dự chương trình, bật mí cách xây dựng hạnh phúc gia đình cũng như cách lựa chọn các sản phẩm phù hợp cho sức khỏe của cả nhà.

Gia đình Đông Nhi – Ông Cao Thắng tham gia Lễ hội nệm Nhật 2022

Sau sáu năm ra mắt thị trường Việt Nam, với tôn chỉ mang chất lượng Nhật Bản cho từng sản phẩm tới tay người tiêu dùng, thương hiệu nệm Nhật Bản Oyasumi đã được nhận sự yêu thích và tin dùng của người tiêu dùng Việt Nam. 

Khách hàng trải nghiệm và nghe tư vấn về các sản phẩm nệm Nhật Bản Oyasumi

Với sự am hiểu về nhu cầu và thói quen người tiêu dùng, đến nay Oyasumi đã giới thiệu tới thị trường 6 dòng sản phẩm nệm (Oyasumi Original, Oyasumi Premium, Nệm đa năng Oyasumi, Oyasumi Aki, Oyasumi 7Zone, Oyasumi Tancho). Tâm điểm của lễ hội nệm Nhật 2022 lần này chính là dòng nệm Oyasumi Tancho – dòng sản phẩm được ứng dụng những công nghệ cao cấp nhất trong lĩnh vực chăm sóc giấc ngủ hiện nay trên thế giới.

“2022 là một năm đặc biệt, khi sau 2 năm tạm hoãn vì dịch Covid thì một lần nữa Tập đoàn INOAC đã mang sự kiện Lễ hội Nệm Nhật quay trở lại, và càng đặc biệt hơn khi đây là sự kiện đầu tiên INOAC giới thiệu thương hiệu nệm Nhật Bản Oyasumi tới các khách hàng của TP. Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm hơn 60 năm sản xuất nệm PU Foam cùng với hơn 4 triệu khách hàng tin dùng tại Nhật Bản, chúng tôi tin rằng Oyasumi sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho giấc ngủ ngon chuẩn Nhật” – ông Yutaka Iizaka, Tổng giám đốc INOAC tại Việt Nam chia sẻ.

Ông Yutaka Iizaka, Tổng giám đốc INOAC tại Việt Nam

Tập đoàn Nhật Bản INOAC được biết đến là Tập đoàn tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất PU Foam tại châu Á từ năm 1954. Với hơn 100 nhà máy và cơ sở R&D. Tập đoàn INOAC hiện đã phát triển hơn 300 loại PU Foam khác nhau, ứng dụng rộng rãi từ các ngành công nghiệp đến ngành hàng tiêu dùng hàng ngày. 

INOAC Living trực thuộc Tập đoàn INOAC Nhật Bản, tập trung phát triển hàng tiêu dùng sản xuất từ PU Foam, trong đó có sản phẩm nệm và gối. Nệm Nhật Bản Oyasumi là thương hiệu được tin dùng hơn 60 năm tại Nhật Bản.


Tags:
Bài viết liên quan

Tháng Gia Đình – Gửi Trọn Tình Cảm Cùng OYASUMI

Trong cuộc sống hối hả ngày nay, thời gian bên gia đình trở nên quý...

Hứng khởi chào hè cùng ưu đãi OYASUMI tháng 5

🌞 Chào mừng mùa hè đến, Oyasumi xin gửi đến các bạn chương trình khuyến...