Nệm Nhật Bản OYASUMI – Ra mắt hệ thống bảo hành điện tử

Ngày đăng: 09/04/2021
Ngày cập nhật: 09/04/2021
Inoac.quanly

Không ngừng vận động và đổi mới nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất tới quý khách hàng, tập đoàn INOAC luôn chú tâm tăng cường chất lượng các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng. 

Vào tháng 4.2021, INOAC đã chính thức ra mắt hệ thống bảo hành điện tử cho tất cả các sản phẩm nệm Nhật Bản OYASUMI. Quý khách hàng có thể kiểm tra thời hạn bảo hành của sản phẩm bất kỳ lúc nào và không còn phải lo lắng trong việc lưu giữ giấy bảo hành như trước đây!

Chi tiết chương trình như sau:

  • Quý khách hàng đăng ký kích hoạt bảo hành điện tử nệm Nhật Bản OYASUMI bằng cách truy cập trang: https://inoacliving.vn/bao-hanh-os/ 
  • Đặc biệt, quý khách mua nệm Nhật Bản OYASUMI từ 12/04/2021 – 30/05/2021 và kích hoạt bảo hành thành công sẽ nhận được 1 bộ khăn Nhật Bản cao cấp OYASUMI trị giá 300,000đ.
  • Thời gian áp dụng tặng quà: 12/04/2021 – 30/05/2021.

*Số lượng quà tặng có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời gian dự kiến.

  • Quý khách hàng vui lòng liên hệ đại lý mua hàng để được hướng dẫn kích hoạt và đảm bảo quyền lợi. Quý khách cũng có thể tham khảo video hướng dẫn để có thể dễ dàng tự kích hoạt tại nhà
  • Với những khách hàng cũ, trường hợp vẫn còn giữ lại phiếu mua hàng, quý khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ đại lý mua hàng để được hỗ trợ kích hoạt bảo hành điện tử.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline: 1800 1569 hoặc inbox fanpage Nệm Nhật Bản để được hỗ trợ nhanh nhất.


Tags:
Bài viết liên quan

Hứng khởi chào hè cùng ưu đãi OYASUMI tháng 5

🌞 Chào mừng mùa hè đến, Oyasumi xin gửi đến các bạn chương trình khuyến...

Ngủ thư thái, sống sảng khoái cùng ưu đãi OYASUMI tháng 4

😍 Thư thái mỗi đêm với thương hiệu nệm Nhật Bản OYASUMI! 🎉 Bạn có...